Tài trợ bởi vatgia.com
Fanpage Facebook
Đối tác trái
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Hải Vân

Thời gian đăng: 02-12-2014 09:48 | 348 lượt xemIn bản tin

Công ty LD vận chuyển quốc tế Hải Vân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển du lịch, vận chuyển hành khách theo tuyến cố định và cho thuê xe, chuyển phát nhanh, là đối tác quan trọng của các hãng du lịch nổi tiếng như: Diethelm, Exotissmo, Asia Trail, Indochina Service….cùng với thế mạnh về thị phần xe tuyến tại các tỉnh Tây Bắc như: Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Lai Châu.Được thành lập từ năm 1994,đến nay sau 20 năm xây dựng và phát triển,Hải Vân đã và đang trở thành doanh nghiệp vận chuyển hành khách hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ.

 

 

Ngày 11/10/2014,BNC hân hạnh được lựa chọn là đối tác tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty Hải Vân.Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển lâu dài với những bước tiến vượt bậc.Chính vì lý do này,công ty Hải Vân rất cân nhắc trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để tiến hành thực hiện sự kiện thành lập công ty được thành công tốt đẹp. Chính vì vậy việc được lựa chọn đã góp phần khẳng định thêm uy tín của BNC trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đảm bảo chắc chắn về chất lượng chương trình.

 

 

Chương trình nghệ thuật phục vụ lễ kỷ niệm đã được diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Thành Trung và sự tham gia của các nghệ sĩ cùng toàn thể cán bộ,công nhân viên công ty Hải Vân đã thực sự mang lại những giây phút tuyệt vời cho các khách mời tham dự buổi lễ.  Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp BNC đã không gặp phải nhiều khó khăn để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho Công ty Hải Vân  thành công tốt đẹp.

Đây không chỉ là sự thành công dành cho Hải Vân và sự hợp tác giữa hai thương hiệu mà còn là một lời khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng mà BNCcó thể mang lại cho mỗi chương trình.

Bình luận